câu lạc bộ parkour tphcm

Câu lạc bộ parkour TPHCM: Điểm đến cho người thích “bay nhảy”

Bộ môn Parkour đã và đang du nhập và phát triển rộng rãi tại Việt Nam. Nhằm tạo sân chân cho những bạn trẻ yêu thích bộ môn này, các câu lạc bộ Parkour TPHCM đã được thành lập. Dưới đây là danh sách những câu lạc bộ có phòng tập Parkour mà các bạn có thể tham khảo.

Câu lạc bộ Parkour TPHCM tại nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương

Nếu các bạn trẻ có nhu cầu muốn học Parkour tại TPHCM thì có thể tìm đến câu lạc bộ Parkour tại nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương. Địa chỉ của câu lạc bộ này ở tại số 7A/5, đường Thành Thái, quận 10, TPHCM.

Bạn hãy tìm hiểu thêm một số bài viết khác thú vị tại đây nhé!

Câu lạc bộ parkour TPHCM tại nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương
Câu lạc bộ Parkour TPHCM tại nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương

Điểm đặc biệt của câu lạc bộ này đó chính là có một thành viên nước ngoài duy nhất tên là John, anh là người Mỹ. Lịch tập của câu lạc bộ Parkour tại nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương thường được diễn ra vào các sáng chủ nhật hàng tuần. Các bạn trẻ sẽ cùng nhau thực hiện những động tác bay nhảy vô cùng ấn tượng, ngoài ra đây còn là địa điểm để các bạn cùng nhau giao lưu và học hỏi về bộ môn còn khá mới này. Câu lạc bộ Parkour TPHCM tại nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương đang ngày càng thu hút số lượng lớn các bạn trẻ tham gia.

Lớp học Parkour ở TPHCM – Run Away

Run Away là phòng tập Parkour HCM được nhiều bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Câu lạc bộ này có các phòng tập dành riêng cho từng động tác Parkour khác nhau. Địa chỉ của câu lạc bộ này nằm ở số 2, đường Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, TPHCM.

Các thành phần tham gia CLB Parkour TPHCM – Run Away gồm nhiều lứa tuổi khác nhau như: học sinh, sinh viên, có cả những người đang đi làm. Đặc biệt, câu lạc bộ này có hai thành viên ngoại quốc đó là là hai anh em người Ấn Độ. Hầu hết tất cả các bạn tham gia học Parkour tại Run Away thì đều tỏ ra rất thích thú với bộ môn này, mặc dù nó đòi hỏi nhiều động tác khó và nguy hiểm.

Môn thể thao đường phố vượt chướng ngại vật Parkour tuy mạo hiểm nhưng đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Câu lạc bộ Parkour TPHCM – Parkour Rubi

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một chỗ tập Parkour ở TPHCM thì có thể tìm đến câu lạc bộ Parkour Rubi. Đây được xem là thế giới luyện tập thu nhỏ của những bạn trẻ có niềm đặc biệt với bộ môn Parkour . Khi lựa chọn luyện tập tại Parkour Rubi thì các bạn không phải chuẩn bị các dụng cụ hay trang bị cần thiết, mà điều quan trọng là hãy lựa chọn cho mình những bộ trang phục thoải mái nhất để có thể tập luyện dễ dàng.

Câu lạc bộ parkour TPHCM – Parkour Rubi
Câu lạc bộ Parkour TPHCM – Parkour Rubi

Địa chỉ của câu lạc bộ Parkour TPHCM – Parkour Rubi nằm trong nhà thiếu nhi tại số 8, đường 1011 Phạm Thế Hiển, phường 5, quận 8, TPHCM. Hiện tại, câu lạc bộ đã hoạt động được trên 6 tháng với nhiều thành viên kỳ cực có chuyên môn kỹ thuật tốt. Trong thời gian tới, câu lạc bộ sẽ tiếp tục phát triển thêm nhằm thu hút các thành viên ở lứa tuổi teen. Vì vậy, nếu có nhu cầu học bộ môn Parkour thì câu lạc bộ Parkour Rubi chính là gợi ý vô cùng hoàn hảo dành cho các bạn trẻ.

Bạn có biết giải đua xe công thức 1 là gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Câu lạc bộ Parkour TPHCM tại khuôn viên trường đại học Bách khoa

Câu lạc bộ Parkour TPHCM nằm trong khuôn viên của trường đại học Bách khoa TPHCM, được xem là địa điểm đặc biệt thu hút những bạn trẻ có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn thể thao mạo hiểm này. Đây là nơi hội tụ của những chàng trai yêu thích sự mạo hiểm và thích khám phá các động tác uyển chuyển, khéo léo, nhanh nhẹn trong Parkour.

Câu lạc bộ parkour TPHCM tại khuôn viên trường đại học Bách khoa
Câu lạc bộ parkour TPHCM tại khuôn viên trường đại học Bách khoa

Địa chỉ của câu lạc bộ này thì nằm ngay trong khuôn viên trường đại học Bách khoa TPHCM, nên bạn có thể tìm kiếm khác dễ dàng (số 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TPHCM). Khi tham gia câu lạc bộ, bạn có thể học tập luyện theo nhóm hoặc tập một mình đều được. Tùy theo trình độ của người tập thì độ khó sẽ tăng dần lên như: vượt tường, leo tường, vượt chướng ngại vật, nhảy cuộn người.

Nếu bạn là một người yêu thích thể thao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những trận bóng đá hay nhất và tất cả các thông tin có liên quan tới thể thao

Trên đây là danh sách các câu lạc bộ Parkour TPHCM hiện đang hoạt động mạnh mẽ, nếu có nhu cầu hoặc yêu thích đối với bộ môn này bạn có thể đăng ký tham gia nhằm thỏa mãn niềm đam mê của mình, cũng như có thể tìm hiểu và trải nghiệm. Chúc các bạn thành công, cũng như có cơ hội được trải nghiệm và tìm hiểu chi tiết hơn về bộ môn thể thao đầy thú vị này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *