học muay thái ở hà nội

Những địa điểm có thể học Muay Thái ở Hà Nội cực chất lượng

Hiện nay, bộ môn võ thuật Muay Thái đã được du nhập vào Việt Nam và ngày càng được phát triển. Nếu bạn đang muốn học Muay Thái ở Hà Nội nhưng chưa biết địa điểm nào học Muay Thái Hà Nội thì có thể tham khảo thêm danh sách dưới đây.

Học Muay Thái ở Hà Nội tại trung tâm KickKit Việt Nam

Trung tâm KickKit Việt Nam chính là lớp học Muay Thái tại Hà Nội thu hút một lượng lớn học viên tham gia tập luyện. Trong quá trình mở lớp học Muay Thái, trung tâm này đã không ngừng nâng cao kỹ thuật, kinh nghiệm nhằm mang lại cho các học viên các bài tập đạt chất lượng tốt và phù hợp.

Mời bạn xem thêm một số bài viết khác liên quan đến lĩnh vực thể thao.

Học Muay Thái ở Hà Nội tại trung tâm KickKit Việt Nam
Học Muay Thái ở Hà Nội tại trung tâm KickKit Việt Nam

Khi lựa chọn học môn võ Muay Thái tại trung tâm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các kỹ thuật chuyên sâu mà đội ngũ huấn luyện viên ở đây mang lại cho mình. Đó không chỉ các quy trình tập luyện, các bài tập từ cơ bản đến chuyên nghiệp mà còn là thái độ bình tĩnh, tinh thần kỷ luật cũng như ý chí rèn luyện cứng rắn nhất. Địa chỉ của trung tâm này nằm tại số 9, ngõ 196, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy (Hà Nội).

Học Muay Thái ở Hà Nội tại Cobra Muay Thái

Nằm tại địa chỉ số 8, Lê Quang Đạo, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Cobra Muay Thái chính là lớp học Muay Thái ở Hà Nội được đánh giá là có độ uy tín và chất lượng cao nhất. Khi tham gia quá trình học tập, huấn luyện tại đây, các học viên sẽ tìm thấy được niềm mê của bản thân với bộ môn võ thuật Muay. Đặc biệt, tại lớp học này còn có các sân chơi vô cùng chuyên nghiệp để những học viên có năng lực thực sự có thể thể hiện bản thân mình.

Học Muay Thái ở Hà Nội tại Cobra Muay Thái
Học Muay Thái ở Hà Nội tại Cobra Muay Thái

Học Muay Thái ở Hà Nội tại Tiger Gym Hà Nội

Tiger Gym Hà Nội cũng chính là địa điểm dạy Muay Thái chất lượng tại Hà Nội mà các học viên có thể đăng ký tham gia để được huấn luyện những bài tập võ thuật chuyên nghiệp nhất. Ưu điểm nổi bật của lớp học Muay Thái này đó chính là giúp cho các học viên có thể điều chỉnh được giờ giấc tham gia của mình sao cho linh hoạt nhất. Học phí của trung tâm cũng không quá đắt nên phù hợp với nhiều đối tượng tham gia học.

Bạn đang thắc mắc không biết nên học võ gì để rèn luyện sức khỏe và phòng vệ bản thân mình khi gặp nguy hiểm. Võ Muay Thái có thể là một gợi ý hay cho bạn đấy.

Hiện nay, tiger Gym Hà Nội là lớp dạy võ Muay Thái được nhiều học viên đăng ký tham gia tập luyện. Trên đại bàn thành phố Hà Nội thì trung tâm này có 5 địa chỉ được trải rộng như:

– Địa chỉ số 1: số 14 Hồ Đắc Di, Đống Đa

– Địa chỉ số 2: Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ

Địa chỉ số 3: Khu đô thị Địa Thanh, Cầu Bươu, Thanh Trì

– Địa chỉ số 4: 120 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa

Địa chỉ số 4: 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Học Muay Thái ở Hà Nội tại KBE Fitness

Đây là trung tâm học Muay Thái ở Hà Nội nổi bật với những bài tập võ thuật có chế độ dinh dưỡng vô cùng khoa học, nhằm mục đích mang lại cho học viên một thể hình cân đối và khỏe mạnh nhất. Số lượng học viên tại trung tâm này thì không nhiều (trung bình chỉ từ 8 – 10 người), chính điều này sẽ giúp cho từng học viên được chỉ dạy các bài tập một cách tận tình và chính xác nhất.

Học Muay Thái ở Hà Nội tại KBE Fitness
Học Muay Thái ở Hà Nội tại KBE Fitness

Trước khi trở thành học viên của lớp dạy võ Thái Lan này, bạn sẽ được trải qua một buổi học hoàn toàn miễn phí, để có thể đánh giá được tinh thần cũng như ý chí của bạn. Đặc biệt, trong quá trình học, nếu bạn không thể tiếp nhận được các bài tập võ Muay Thái một cách đúng chuẩn nhất thì sẽ được hoàn lại tiền. Đây thực sự là địa chỉ vô cùng uy tín để bạn có thể thay đổi bản thân mình chỉ sau hai tháng tập luyện và học hỏi.

Học Muay Thái tại TPHCM là địa chỉ dạy võ uy tín và chất lượng mà bạn có thể tin tưởng để học môn võ của xứ sở chùa vàng.

Địa chỉ của lớp học Muay Thái ở Hà Nội – KBE Fitness gồm có 3 cơ sở như sau:

Địa chỉ số 1: Tầng 2, số 10 Tạ Quang Bửu, Hà Bà Trưng

– Địa chỉ số 2: Số 316 Âu Cơ, Tây Hồ

Địa chỉ số 3: số 67 Nguyễn Đình Thi, Thụy Khê, Tây Hồ

Trên đây là danh sách các lớp học Muay Thái ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo để đăng ký học tập nếu có nhu cầu. Ngoài ra, cũng còn rất nhiều địa chỉ dạy Muay Thái tại Hà Nội, nhưng hãy tìm đến những địa điểm uy tín chất lượng để được những huấn luyện viên giỏi hỗ trợ và dạy bạn đúng kỹ thuật để đạt được mục đích hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *