Các cầu thủ hâm mộ những nghệ sĩ Violin nổi tiếng thế giới nào?

Nền âm nhạc thế giới rất rộng lớn với các thể loại và những nghệ sĩ nổi bật. Nhạc cụ Violin là một trong những nhạc cụ âm nhạc được các cầu thủ hay nghe. Trong số đó có nhiều nghệ sĩ mà các cầu thủ yêu thích.

Các cầu thủ còn rất yêu thích Violin. Mỗi khi có sự kiện âm nhạc Violin nào họ đều tham gia đầy đủ như FunBeach, Heineken hay Music Festival.

Cầu thủ Xuân Trường là một trong những yêu hâm mộ các nghệ sĩ violin
Cầu thủ Xuân Trường là một trong những yêu hâm mộ các nghệ sĩ violin

Những nghệ sĩ Violin nổi tiếng thế giới không chỉ có tiếng, có tài mà họ còn để  lại những tác phẩm để đời. Những nghệ sĩ đó là ai, những tác phẩm họ để lại là gì hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

Nghệ sĩ Violin nổi tiếng thế giới – Paganini

Nhắc đến violin chúng ra không thể không nhắc đến Paganini. Ông là một trong những nhà soạn nhạc, người nghệ sĩ Violin nổi tiếng thế giới được nhiều các cầu thủ yêu thích. Khả năng chơi violin của ông cho đến hiện tại không phải ai cũng có thể theo đuổi được.

Những bản nhạc hoa tấu violin của ông đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, những ai là fan của Violin sẽ không thể bỏ qua bất cứ bài nhạc nào của ông.

Tài năng của Paganini

Paganini là một trong những tay chơi violin nổi tiếng  II Cannone vào những năm 1742. Người nghệ sĩ thiên tài đến từ Ý là biểu tượng của âm nhạc mà nhiều người theo đuổi. Ông là một trong những nghệ sĩ Violin nổi tiếng nhất thế giới  với khả năng chơi 3 quãng 8 trên 4 dây trong khoảng 1 gang tay.

Tính đến thời điểm này vẫn chưa có ai có thể theo được khả năng này của ông. Những kỹ thuật trong cách chơi nhạc của ông đang được nhiều nghệ sĩ học tập như: chơi quảng đôi, kỹ thuật móc tay trái và chơi 2 nốt trên 2 dây cùng một lúc.

Những tác phẩm nổi tiếng của Paganini

 Nhắc đến nhà thiên tài âm nhạc này chúng ta không thể không nhắc đến tác phẩm Caprice 24. Sự mạnh mẽ, điên cuồng của ông trong âm nhạc được tái hiện lại khiến người nghe phải tập trung lắng nghe. Thông qua tác phẩm đó là ta biết được tình yêu âm nhạc của nghệ sĩ Violin nổi tiếng thế giới này lớn như thế nào.

Paganini – nghệ sĩ violin nổi tiếng mà các cầu thủ yêu thích
Paganini – nghệ sĩ violin nổi tiếng mà các cầu thủ yêu thích

Nghệ sĩ Violin nổi tiếng thế giới – Antonio Vivaldi

Người nghệ sĩ đến từ nước Ý với Bộ concerto mang tên bất hủ khiến các cầu thủ say mê chính là Antonio Vivaldi. Người nghệ sĩ Violin này là một nhà soạn nhạc nổi tiếng ở thời kỳ Baroque. Thể loại âm nhạc này hiện  giờ được rất nhiều người nghe bởi khả năng giúp tập trung vào công việc của nó hiệu quả. Dù âm nhạc của ông đã từng bị lãng quên nhưng đến thế kỷ 20 nó được làm sống dậy và trở thành một thứ âm nhạc kinh điển bao người mơ ước.

Tác phẩm nổi tiếng của Antonio Vivaldi

Tác phẩm âm nhạc đi vào huyền thoại trở thành bất hủ của người nghệ sĩ Violin của nước Ý chính là Bốn mùa – La Quattro stagioni. Ông còn được xem như một biểu tượng cho thể loại Baroque được nhiều người hâm mộ hiện nay.

Nhóm nhạc Bond

Bond chính là nhóm nhạc chơi violin được nhiều người hâm mộ nhất hiện nay, trong đó có các cầu thủ.

Tài năng của nhóm nhạc Bond

Bond được biết đến là một nhóm nhạc chơi violin nổi tiếng hiện nay. Số lượng thành viên trong nhóm có 4 người: 2 người đến từ Anh là Gay – Yee và  Eos; 2 người đến từ Úc là Haylie và Tania. Những người nghệ sĩ Violin nổi tiếng thế giới được xem là một hiện tượng của thế giới với số lượng bản thu bán ra lên đến hàng triệu.

Tài năng của 4 cô gái này khiến cả thế giới phải khâm phục. Bằng chứng chính là những giải thưởng mà họ đã nhận được trên toàn thế giới. Nếu là một người yêu violin hay đang theo học bộ môn này chắc hẳn đây là một biểu tượng sáng dành cho bạn.

Nhóm Bond là một trong những nghệ sĩ được yêu mến của các cầu thủ
Nhóm Bond là một trong những nghệ sĩ được yêu mến của các cầu thủ

Những tác phẩm của Bond

Với tài năng được công chúng đón nhận, những nghệ sĩ Violin nổi tiếng này đã cho ra nhiều sản phẩm nổi bật và đạt được nhiều thành tích. Những tác phẩm trong album : Shine, Classified đặc biệt là Victory chính là những tác phẩm để đời của bốn nữ nghệ sĩ này. Hiện tại nhóm tuy không còn đủ các thành viên như trước nhưng sự hâm mộ của công chúng đối với họ vẫn không thay đổi.

Đó là những nghệ sĩ Violin nổi tiếng thế giới mà các cầu thủ yêu thích. Vậy còn bạn, bạn yêu thích người nghệ sĩ nào? Hãy  cùng nhau chia sẻ để âm nhạc violin được phát triển rộng rãi hơn nhé.

Bạn rất thích chơi đàn nhưng lại chưa đủ điều kiện để mua cho mình một cây đàn violin mới toanh thì hãy chọn mua loại đàn violin cũ giá rẻ để thỏa sức đam mê của mình cùng những bản nhạc do mình thể hiện nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *