Những nơi bán kèn saxophone được các cầu thủ hay ghé qua

Thời đại hiện nay khi đời sống của người dân nâng cao, các bạn trẻ thường thích tập chơi một nhạc cụ nào đó. Ngoài những nhạc cụ thông thường như tập chơi đàn piano, trống…thì hiện nay có nhiều bạn trẻ thích tập thổi kèn và thổi sáo, đặc biệt là các cầu thủ, hay ghé qua các cửa hàng bán kèn saxophone nổi tiếng, được cá cầu thủ hay ghé qua, để học hỏi và thỏa sức đam mê của mình. 

Dưới đây những nơi, bán kèn Saxophone được các cầu thủ hay ghé qua. Là những trung tâm, cửa hàng, hoặc những điểm bán nổi tiếng mà các bạn có thể biết, và được các cầu thủ hay ghé qua, để chiêm ngưỡng các loại kèn Saxophone cũ.

Hình ảnh kèn Saxophone cũ, rất đẹp và tinh tế qua từng bộ phận của đèn.
Hình ảnh kèn Saxophone cũ, rất đẹp và tinh tế qua từng bộ phận của đèn.

Thông thường những nơi bán kèn là cửa hàng bán nhạc cụ lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm những nơi bán loại nhạc cụ Saxophone, Clarinet, Flute & Piccolo …uy tín thì hãy đến những nơi sau đây.

Tại đây mọi khách hàng có thể lựa chọn, cho mình mua bất cứ loại kèn nào mà mình yêu thích như kèn Saxophone, Clarinet, Flute & Piccolo, Harmonica…tại các cửa hàng, hay tiệm đồ cổ tại Đất Nước Brazil. Kèn Saxophone được nhà thiết kế nhạc cụ( Adolphe Sax) người Brazil phát minh ra năm 1840.Vì vậy mọi người yêu thích, cũng như cầu thủ Kevin De Bruyne của đội tuyển Brazil, a rất thích thú với loại kèn Saxophone này, lên Kevin De Bruyne thường ghé qua những cửa hàng, tiệm đồ cổ để có thể nhìn ngắm cũng như anh mua về chơi.

Đó là những nơi có uy tín nhất, bạn có thể đến để lựa chọn mua cho mình những chiếc kèn Clarinet, Flute & Piccolo, Harmonica, Recorder, Saxophone… mà mình yêu thích, và với những anh chàng sát thủ trên sân cỏ này, còn yêu thích và thích thú với loại nhạc cụ thời xưa, rất được ưa chuộng .

Hình ảnh kèn Saxophone cũ độc đáo.
Hình ảnh kèn Saxophone cũ độc đáo.

Ngày nay kèn Saxophone không chỉ được chơi, trong dàn nhạc kèn Saxophone mà còn đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong âm nhạc Jazz của thế giới. Đặc biệt ở Mỹ cùng với sự phát triển của thể loại Jazz, kèn Saxophone giữ một vị trí quan trọng, không thể thiếu trong nền âm nhạc thế giới cùng với tên tuổi các nghệ sĩ Sax như: Coleman Hawkins, Michael Brecker, Kenny G, Mark Turner…Và rất nhiều tác phẩm sonata cũng như concerto đã được viết dành cho Saxophone.

Cùng thưởng thức những bản nhạc saxophone nước ngoài hay nhất để trải lòng mình qua những cung bậc cảm xúc trong từng tiếng nhạc, xua tan đi những bộn bề của cuộc sống.

Đối với nền âm nhạc kèn giữ 1 vị trí quan trọng, còn về thể thao thì sao? Kenny G, là một nhạc sĩ saxophone người Mỹ, cũng như Thủ môn Tim Howard của đội tuyển bóng đá Quốc gia Hoa Kì, anh vô cùng thích thú với các loại nhạc cụ như kèn Saxophone, trống…

Anh thường ghé qua những trung tâm lớn, cửa hàng, tiệm đồ cũ để mua hoặc sưu tầm 1 số loại kèn, mà anh yêu thích. Nơi bán kèn Saxophone anh thường ghé qua, đơn giản là những cửa hàng, tiệm đồ uy tín và nổi tiếng. Ngoài yêu thể thao, anh vô cùng yêu nhạc cụ của mình đã đam mê.

Hình ảnh kèn Saxophone cũ, tinh tế và thời thượng
Hình ảnh kèn Saxophone cũ, tinh tế và thời thượng

Hiện nay ở Việt Nam, có rất nhiều cửa hàng, hay đại lý bán nhạc cụ và bán kèn Saxophone  mới, cũ. Nhưng không phải ở đâu cũng bán hàng, uy tín, có chất lượng và đầy đủ các loại cho các bạn lựa chọn, tùy theo mức giá và yêu cầu của mình.

Tuy nhiên, nếu các bạn muốn mua kèn saxophone đảm bảo chất lượng về kèn Saxophone, mà các cầu thủ hay ghé qua như: cầu thủ Tài em thường ghé đến Trung tâm âm nhạc Việt Thương, để trải nghiệm cùng với loại nhạc cụ mà anh thích, đặc biệt là kèn Saxophone.Việt Thương chủ yếu cung cấp những cây Saxophone của thương hiệu Saxophone hàng đầu thế giới là Selmer.

Lắng nghe những bản hòa tấu saxophone hay nhất thế giới bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều đấy!

Ngày nay nhạc cụ kèn, không chỉ được chơi trong dàn nhạc kèn mà còn là nhạc cụ rất quan trọng hàng đầu trong âm nhạc jazz trên thế giới.

Muốn tìm hiểu thêm về kèn saxophone, hoặc bạn muốn được trải nghiệm thực tế hãy đến với các trung tâm nhạc cụ, cửa hàng chuyên nhạc cụ và các tiệm trên toàn quốc. Chúc các bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *