Top sân tập golf ở Hà Nội có đầy đủ tiện nghi và hiện đại nhất

Có những sân tập golf được nhiều người yêu thích như sân tập golf Him Lam (Hồ Chí Minh), sân tập golf Mỹ Đình Pearl (Hà Nội),… Mỗi thành phố lại có sân tập khác nhau để phục vụ người chơi đang sinh sống tại đó. Cùng diegogalaz đi tìm hiểu top những sân tập Golf ở Hà Nội nổi tiếng và hiện đại nhất nhé.

Sân tập golf ở Hà Nội – BRG Golf Center

 • Địa điểm: BRG thuộc khách sạn Thắng Lợi – Victory, số 200 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 01234.111.368
 • Trang web: www.brggolfcenter.vn

Được so sánh với sân tập golf Him Lam, BRG Golf Center cũng là một trong những sân chơi cao cấp giống như vậy. Nhưng thay vì tọa lạc ở Hồ Chí Minh, thì sân BRG nằm ở trung tâm Hà Nội. Chúng nằm ngay trong khuôn viên của khách sạn Thắng Lợi sát mặt hồ Tây. Vị trí trung tâm thuận lợi để mọi người có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Và ở đây đặc biệt có diện tích cũng cực kỳ rộng lớn – 1700m2, trải rộng thênh thang để người chơi thoải mái tập. Những đường phát bóng đạt chuẩn quốc tế, cùng nhiều phòng tập chức năng được bố trí để tiện lợi cho người chơi.

Sân tập cực kỳ hiện đại với không gian thiên nhiên rộng lớn
Sân tập cực kỳ hiện đại với không gian thiên nhiên rộng lớn

Không chỉ có thể, sân BRG Golf Center còn có nhiều dịch vụ ưu đãi đi kèm cho các thành viên. Vậy nên rất nhiều golf thủ gần khu vực Hà Nội rất thích được đến đây tập golf. Vừa được ngắm quang cảnh hồ Tây một cách thơ mông, sân tập lại trang bị cực kỳ hiện đại, tiện nghi.

Nếu bạn là người yêu thích tập Golf thì hãy tham khảo bài viết: Bộ gậy Golf tiêu chuẩn gồm những gì? Qua đó có thể hiểu hơn môn thể thao quý tộc này.

Sân tập golf Ciputra

 • Địa điểm: Phường xuân Đỉnh, Quận Từ Liêm, Tp.Hà Nội – Việt Nam
 • Số điện thoại: 043.743.0555 / 043.743.0666
 • Trang web: [email protected]

Sân tập golf Ciputra là một trong những sân tập golf ở Hà Nội được nhiều người yêu thích. Bởi chúng nằm ở cạnh khách sạn Ciputra, với không gian cực kỳ yên tĩnh. Người chơi mỗi khi đến đây ngoài trải nghiệm cảm giác của một sân tập cao cấp, đồng thời khi chơi cũng cảm thấy gần gũi với thiên nhiên. Không gian mở rộng lớn giúp họ được giải tỏa căng thẳng.

Một số điểm mạnh khiến đây là sân tập hiện đại nhất Hà Nội như là: khu vực sân tập Green có diện tích 300m2 phủ xanh được thiết kế với rất nhiều thử thạch. Hay 38 làn tập hiện đại có thể nhìn thẳng ra mặt hồ rộng lớn, những hố cát được thiết kế hoàn toàn tự nhiên ở khu vực chipping.

Cùng rất nhiều trang thiết bị hiện đại được cải tiến công nghệ liên tục. Nhằm hỗ trợ cho người chơi một cách tiện nghi nhất, giống như sân tập golf Him Lam vậy.

Sân tập golf Phương Đông

 • Địa điểm: Phố Tân Mỹ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Số điện thoại: 043.785.7889
 • Trang web: www.phuongdonggolf.vn

Sân tập golf Phương Đông là một trong những sân tập nằm ngay sát trung tâm thành phố Hà Nội. Tuy không được rộng lớn như sân tập golf Him Lam nhưng cũng có chiều dài khoảng 300yard, chiều rộng 100yard.

Diện tích đủ để người chơi chơi một cách thoải mái. Ngoài 108 làn đánh để các golf thủ thỏa sức chơi, ở đây còn đặc biệt thiết kê thêm 1 số làn dành cho người thuận tay trái. Với mục đích có thể phục vụ mọi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp ở đây.

Sân tập golf Phương Đông
Sân tập golf Phương Đông

Sân tập golf FLC Golf Net

 • Địa điểm: Đường Lê Đức Thọ – Mỹ Đình – Hà Nội.
 • Số điện thoại: 043.785.8047

Là 1 sân tập có diện tích không lớn với chỉ 90 đường phát bóng. Thế nhưng trang thiết bị tại đây lại cực kỳ hiện đại với hệ thống mái che và làm mát. Hơn nữa còn có 10 đường green và 5 đường phát bóng dành riêng cho những golf thủ chơi tay trái. Đáp ứng đúng nhu cầu của nhiều người thuận tay trái, nhưng lại có ít sân tập có thiết kế riêng này.

Thảm tập Golf trong nhà là dụng cụ cần thiết nếu bạn muốn nâng cao kỹ thuật chơi bộ môn này. Cùng tham khảo danh sách những thảm tập Golf trong nhà tốt nhất hiện nay.

Sân tập Golf Long Biên

 • Địa điểm: Khu trung đoàn 918 Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 043.875.5959
 • Trang web: www.longbiengolf.vn

Là địa điểm quen thuộc và yêu thích của nhiều golf thủ nghiệp dư và chuyên nghiệp. Khác với sân tập golf Him Lam, sân đã ra đời từ khá lâu với chiều dài sân khoảng 250yard, và là mặt cỏ nhân tạo.

Ngoài 52 đường bóng riêng biệt, điều quan trọng nhất khi đến sân tập Long Biên là được giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời ở đây có nhiều dịch vụ cho thuê với mức giá phải chăng, phù hợp với người mới chơi.

Sân tập chơi golf Long Biên
Sân tập chơi golf Long Biên

Sân tập golf Viettime

 • Địa điểm: Tòa nhà Viettime, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 091.434.7798

Cuối cùng là một sân tập golf ở Hà Nội cực kỳ hiện đại không kém sân tập golf Him Lam của thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở tòa nhà Viettime thuộc khu trung tâm sầm uất cùng nhiều tòa nhà tiện nghe hiện đại. Sân tập được trang bị công nghệ tập golf đạt chuẩn quốc tế. Cộng thêm đội ngũ huấn luyện viên nước ngoài rất chuyên nghiệp. Là điều kiện lý tưởng để bạn nâng cao khả năng chơi golf của bản thân mình.

Trên đây là những sân tập golf ở Hà Nội cực kỳ hiện đại và được nhiều golf thủ yêu thích. Nếu không có điều kiện để vào Nam chơi ở sân tập golf Him Lam. Bạn hoàn toàn có thể ghé qua đây tập thử, đảm bảo các địa điểm này sẽ làm hài lòng kể cả là những golf thủ khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *